Học Lái Xe Tải Hạng C

Giá : Liên Hệ

Lịch thi tháng 09/2018 vào các ngày:  17/09/2018  (thời gian dự kiến thi là 05 tháng kể từ khi khai giảng, tổng thời gian đợi kể từ khi nộp hồ sơ là 08 – 12 tháng)

Địa điểm học và thi: Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới giao thông vận tải

Điều kiện thi:

Đủ 21 tuổi (tính theo ngày sinh)

06 tấm ảnh màu cỡ 3*4 (áo sơ mi có cổ, phong nền xanh, lộ chân mày, không đeo kính)

Cmnd photo (ngày cấp không quá 15 năm)

Giấy khám sức khỏe lái xe tải hạng C

Học phí:

Học phí học lái xe B2 là 8.500.000đ

Lệ phí thi sát hạch: 585.000đ

Phí thuê xe mô hình: 900.000/2h

Kế hoạch học lý thuyết và thực hành

a. Học lý thuyết: Tại Trung tâm, thời gian học 01 tháng trước khi xuống thực hành, lịch học cụ thể theo từng khóa

b. Học thực hành: Thời gian học thực hành tối đa là 03 tháng trược thi sát hạch, mỗi học viên sẽ được Trung tâm xắp xếp một giáo viên hướng dẫn xuyên suốt trong quá trình học, thời gian học sẽ được giáo viên xắp xếp linh động sao cho phù hợp với từng đối tượng học viên

Kế hoạch thi tốt nghiệp và thi sát hạch

a. Thi tốt nghiệp: Mỗi học viên sẽ trải qua một đợt kiểm tra lý thuyết và thực hành trước khi thi sát hạch khoảng 02 tuần, thời gian tùy vào từng khóa cụ thể và sẽ được giáo viên dạy thực hành thông báo trước khoảng 01 tháng để quý học viên xắp xếp thời gian dự thi. Nếu vắng Trung tâm sẽ tổ chức một đợt thi lại sau đó khoảng hai ngày.

b. Thi sát hạch: Là kỳ thi toàn phần và cũng là kỳ thi cuối cùng để cấp gplx hạng C, gồm ba vòng thi liên tiếp đó là lý thuyết – sa hình – đường trường, nếu vượt qua cả ba vòng xin chúc mừng các bạn đã thi đạt và nhận gplx hạng C sau 02 tuần, nếu trượt thì các bạn liên hệ giáo viên hướng dẫn thực hành để đăng ký thi lại và giáo viên có trách nhiệm thông báo ngày giời thi lại cho các bạn

Hồ sơ thi gplx hạng C của các bạn luôn được làm cẩn trọng và chu đáo qua từng khâu đảm bảo không có sai sót, đảm bảo chuẩn 100% so với thông tin bạn khai báo ban đầu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

TEL: 0986391616

EMAIL: levanthuong.cvct@gmail.com

WEB: CVCT3.EDU.VN

Trân trọng cảm ơn!